GIỎ ĐỒ | SHOPPING CART1132

Close

About Us

Về chúng tôi:

195 Designs Inc. có hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành thời trang, phục vụ hàng ngàn khách hàng trên toàn cầu. Chúng tôi cung cấp sản phẩm thời trang như Áo Dài áo cưới cho khách hàng sỉ và lẻ 50 tiểu ban tại Mỹ.

Đội ngũ thiết kế tại 195 Desings Inc. tạo ra một lựa chọn lớn các trang phục chất lượng cao, hợp thời trang với giá cả cạnh tranh.

Chúng tôi sở hữu và kiểm soát tất cả các khía cạnh của doanh nghiệp, từ sản xuất đến thiết kế để kiểm soát chất lượng hàng, cho phép chúng tôi bảo đảm rằng tất cả các sản phẩm có chất lượng cao nhất. Đội ngũ dịch vụ khách hàng của chúng tôi đam mê về việc tìm kiếm các phong cách thời trang hoàn hảo cho cửa hàng của bạn, ngoài việc bảo đảm bạn nhận được đơn đặt hàng của bạn một cách kịp thời.Chúng tôi hổ trở các doanh nghiệp cửa hàng bán lẻ 50 tiểu ban tại US tham khảm thị trường và chiến lược quảng cáo để tiệm của bạn sẽ kinh doanh hiệu quả và thành công.

Chúng tôi sẽ tạo website riêng cho bạn và hướng dẫn bạn điều hành tiệm online và local

Để trở thành nhà bán lẻ ủy quyền của chúng tôi, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo email Sales@195designs.com

About Us:

195 Designs Inc. has 20 years of experience in the fashion industry, serving thousands of customers across the globe. We offer Vietnamese dresses including Ao Dai and wedding dresses for wholesale and retail.

The 195 Designs team creates a large selection of high quality, trendy dresses at competitive prices. 

We own and control all aspects of the business, from manufacturing to design to quality control to sales, allowing us to ensure that all products are of highest quality. Our customer service team is passionate about finding the perfect dress styles for your store, in addition to making sure you receive your orders in a timely manner. We approach our partnerships in a positive manner, enabling productive communication and sales. 

We build your own website and support you manage your online and local operation.

To become the authorize retailer please contact us at Sales@195designs.com